BLL Họ Đồng TP Chí Linh trao thưởng khuyến học năm học 2019-2020 và sơ kết hoạt động 9 tháng đầu năm 2020.

Thứ bảy - 10/10/2020 08:00 1.220 0
Sáng ngày 10/10/2020 tại Trụ sở Công ty Cổ phần Thương mại Đại Dương, địa chỉ: số 969 đường Lê Thánh Tông, KDC Mật Sơn, phường Chí Minh, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Ban liên lạc (BLL) họ Đồng thành phố Chí Linh đã tổ chức trao thưởng khuyến học cho các cháu học sinh có thành tích trong năm học 2019-2020 và sơ kết hoạt động 9 tháng đầu năm 2020.
BLL Họ Đồng TP Chí Linh trao thưởng khuyến học năm học 2019-2020 và sơ kết hoạt động 9 tháng đầu năm 2020.
Tham dự Hội nghị có ông Đồng Tố Tuế - Trưởng Ban LL, các thành viên trong BLL và các cháu học sinh, phụ huynh có thành tích trong năm học 2019-2020.

Thực hiện nghị quyết của BLL Họ Đồng TP. Chí Linh, các cháu đạt thành tích học sinh giỏi cấp thành phố, tỉnh, đỗ Đại học trên 20 điểm sẽ được BLL trao thưởng khuyến học. Năm học 2019-2020 là năm học đặc biệt của ngành giáo dục nước nhà. Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, các hoạt động đào tạo đã được điều chỉnh cho phù hợp với tình hình dịch bệnh. Các cuộc thi học sinh giỏi các cấp không được tổ chức. Tuy nhiên, trong năm học vừa qua, con cháu dòng họ Đồng đã đạt được những thành tích đáng khích lệ: 3 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh, nhiều cháu đỗ vào các trường Đại học, Cao đăng với số điểm cao.

Phát biểu tại buổi trao thưởng khuyến học, ông Đồng Đăng Bình chúc mừng thành tích các cháu đã đạt được, mong các cháu sẽ cố gắng học tập nhiều hơn nữa để không phụ lòng của bố mẹ, gia đình và dòng tộc.
Thay mặt BLL, ông Đồng Tố Tuế đã trao thưởng cho 9 cháu đạt thành tích cao trong năm học 2019-2020. Phát biểu động viên thành tích của các cháu, mong phong trào khuyến học, khuyến tài của các chi họ Đồng trên địa bàn thành phố ngày càng lan tỏa, các năm học sau sẽ có nhiều cháu hơn nữa đạt được các thành tích cao được BLL động viên khen thưởng.

Sau lễ trao thưởng khuyến học, BLL tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động 9 tháng đầu năm. Do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19, tuy nhiên 9 tháng đầu năm BLL vẫn tổ chức và duy trì các hoạt động theo nghị quyết như tang hiếu, thăm hỏi thành viên đau ốm, cũng như tổ chức thành công buổi lễ tặng quà tri ân các gia đình chính sách là người họ Đồng trên địa bàn thành phố nhân dịp 27/7/2020.

Định hướng trong thời gian tiếp theo, BLL sẽ tăng cường các hoạt động kết nối chi tộc và thành viên ưu tú các chi họ, tích cực tham gia các hoạt động chuẩn bị hướng tới Đại hội đại biểu Họ Đồng toàn quốc lần thứ II vào năm 2021.
Tại hội nghị, BLL đã chúc mừng anh Đồng Xuân Chính, ủy viên BLL vừa được bổ nhiệm giữ chức Trưởng phòng Hậu cần, Công an tỉnh Hải Dương.

   
 
 
 
 
 
 
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây