Đại hội Đại biểu Họ Đồng toàn quốc lần thứ I thành công tốt đẹp

Thứ sáu - 29/05/2020 10:42 779 0
Sáng ngày 26 tháng 4 năm 2015,tại Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội,Đại hội đại biểu toàn quốc Họ Đồng Việt Nam lần thứ nhất (Nhiệm kỳ 2015-2020) đã được tổ chức thành công tốt đẹp.
Đại hội Đại biểu Họ Đồng toàn quốc lần thứ I thành công tốt đẹp
Về dự Đại hội có gần 500 đại biểu gồm: Các ủy BCH lâm thời họ Đồng VN, những người họ Đồng Việt Nam tiêu biểu, thành đạt, các Doanh nhân họ Đồng VN và đại diện Hội đồng Gia tộc các nhánh họ Đồng trên toàn quốc.
Phát biểu diễn văn khai mạc,Tiến sỹ,Trung tướng Đồng Đại Lộc-Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục cảnh sát - Bộ công an- Phó Ban liên lạc lâm thời Họ Đồng Việt Nam đã ôn lại những gian khó vất vả trong cuộc mưu sinh, bao thăng trầm của lịch sử, những người con họ Đồng chúng ta vẫn dựa vào nhau, đùm bọc nhau, vượt qua mọi khó khăn, để trụ vững và trường tồn trên quê hương mình. Cùng với cả dân tộc,họ Đồng chúng ta đã đóng góp một phần công sức,xương máu trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ.

Biết bao tấm gương sáng về lòng dũng cảm và sự hy sinh quên mình vì dân, vì nước của những người con họ như: Nhà cách mạng tiền bối Đồng Sỹ Bình sinh năm 1904, quê ở xã Phú Mậu, Phú Vang,Thừa Thiên Huế. Ông gia nhập Đảng Tân Việt (tiền thân của Đông Dương cộng sản Liên đoàn) bị Pháp kết án 9 năm tù và đã hi sinh khi 28 tuổi. Ông được HĐND tỉnh quyết định lấy tên để đặt tên đường phố thuộc thị trấn Thuận An, tỉnh Thừa Thiên Huế. Anh hùng, liệt sỹ Đồng Quốc Bình sinh năm 1944, người thôn Đại Lộc, xã Đại Hợp, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng, một tấm gương chiến đấu anh dũng trong trận Mỹ tấn công xuống Bãi Cháy ngày 5/8/1964.HĐND TP.Hải Phòng đã lấy tên ông để đặt tên cho một phường thuộc quận Ngô Quyền,TP.Hải Phòng và còn hàng ngàn các anh hùng liệt sỹ họ Đồng khác nữa... Giờ đây chúng ta vẫn đang phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc và dòng họ, gắng làm hết sức mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, trong tình hình mới.

Những đóng góp của con cháu họ Đồng Việt Nam có nhiều, chúng tôi chỉ xin được nêu ra một số ít tên tuổi tiêu biểu, đó là : Trung tướng Đồng Văn Cống, quê ở xã Tân Hào, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Phó Tư lệnh Quân giải phóng miền Nam. Sau 1975 là Phó Tư lệnh Quân khu 7. Phó Tổng thanh tra quân đội. Ông là đại biểu Quốc hội khóa VI. Giáo sư,Tiến sĩ, NGUT,Trung tướng, Đồng Minh Tại, quê Nghĩa Hoà, Lạng Giang, Bắc Giang, Nguyên Giám đốc Học viện Hậu Cần- Bộ Quốc phòng;Tiến sỹ,Trung tướng, Đồng Đại Lộc, quê Ngư Lộc, Hậu Lộc,Thanh Hóa. Hiện là Phó Tổng cục trưởng Tổng cục cảnh sát - Bộ Công an. Giáo sư,Tiến sỹ, Thiếu tướng Đồng Khắc Hưng, quê ở Nông Cống,Thanh Hóa.Hiện là Phó Giám đốc Học viện Quân Y- Bộ Quốc Phòng.…

Ta còn có Giáo sư,Tiến sỹ khoa học Đồng Sĩ Hiền, quê ở huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế, Nguyên Tổng thanh tra Bộ Canh Nông - con chim đầu đàn về lĩnh vực nghiên cứu nông nghiệp, lâm nghiệp; rồi chúng ta có nữ họ Đồng đầu tiên vừa được phong Giáo sư đầu năm 2015 là GS.TS.Đồng Thị Anh Đào, Giảng viên Trường ĐH Bách khoa TPHCM; Phó Giáo sư,Tiến sỹ Đồng Văn Hệ, quê Kim Thành, Hải Dương. Hiện là Trưởng Khoa thần kinh - Bệnh viện Việt - Đức; Ông Đồng Văn Lâm, quê ở Châu Thành,Trà Vinh hiện là Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh... Tiếp theo đó,đại hội cũng đã nghe Nhà báo Đồng Mạnh Hùng -Tổng biên tập Báo tiếng nói Việt Nam(VOV) đã báo cáo trước Đại hội báo cáo tóm tắt quá trình hoạt động và phương hướng nhiệm vụ của BLL lâm thời họ Đồng Việt Nam trong nhiệm kỳ tới.

Chuyển sang phần Hội thảo khoa học, Đại hội đã nghe các bài phát biểu sâu sắc đầy tâm huyết, khơi dậy lòng tự hào chính đáng đối với truyền thống vẻ vang của họ Đồng và cổ súy phát huy truyền thống tốt đẹp đó để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp phát triển chung của đất nước. Trong đó có các bài: Giới thiệu tổng quan về Họ Đồng Việt Nam của Tiến sỹ Đồng Xuân Thành-Nguyên Phó trưởng Khoa Cơ khí -Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM; Họ Đồng trong Đạo phật của Hòa thượng Thích Gia Quang(thế danh Đồng Văn Thu) – Phó Chủ tịch Trung ương Giáo hội Phật Giáo Việt Nam; Một số suy nghĩ về họ Đồng Việt Nam của ông Đồng Văn Đạo - Nguyên Chủ tịch UBND huyện Tân Yên, Bắc Giang; Người họ Đồng Việt Nam tiêu biểu xưa và nay của nhà nghiên cứu sử học Đồng Thị Hồng Hoàn; Khuyến học,khuyến tài và công tác xã hội họ Đồng Việt Nam của Đồng Ngọc Hoa (Hội sử học tỉnh Nam Định); Văn hóa dòng họ Đồng Việt Nam của Tiến sỹ Đồng Xuân Thụ,Tổng biên tập Tạp chí Môi trường Đô thị Việt Nam; Doanh nhân họ Đồng Việt Nam của ông Đồng Tuấn Vũ - Tổng giám đốc Công ty Thép Minh Ngọc - Chủ tịch lâm thời Câu lạc bộ doanh nhân Việt Nam. Ngoài ra, đại hội còn nhận được các tham luận của họ Đồng Bá Xuyên, Thị Xã Sông Công, Thái Nguyên, Họ Đồng ở An Thái, An Lão, Hải Phòng, Họ Đồng Chí Linh, Hải Dương, Họ Đồng ở Duyên Yết, Phú Xuyên, Hà Nội…

Đại hội đã thông qua Báo cáo Hoạt động và Phương hướng nhiệm vụ của Hội đồng họ Đồng Việt Nam trong nhiệm kỳ I (2015 – 2020) và Quy ước tổ chức và hoạt động của Ban liên lạc họ Đồng Việt Nam.Đại hội cũng đã tiến hành tiến cử, bầu cử BCH BLL họ Đồng Việt Nam nhiệm kỳ lần thứ nhất (2015 – 2020) với 33 Ủy viên BCH gồm:

1.GS.TS.Trung tướng Đồng Minh Tại - Nguyên giám đốc Học Viện Hậu Cần - Bộ Quốc Phòng-Trưởng Ban liên lạc.

2.Tiến sỹ, Trung tướng Đồng Đại Lộc, Phó Tổng cục trưởng Tổng Cục cảnh sát - Bộ công an-Phó Trưởng ban Thường trực.

3.Tiến sỹ Đồng Xuân Thụ -Tổng biên tập Tạp chí Môi trường Việt Nam-Phó Trưởng BLL kiêm Tổng thư ký:

4.Thiếu tướng Đồng Văn Sơn - Cục trưởng Cục kế hoạch - Đầu tư - Bộ công an, Phó trưởng Ban LL kiêm trưởng ban Tài chính.

5.Ông Đồng Minh Sơn - Nguyên Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, Phó trưởng ban

6.GS.TS,thiếu tướng Đồng Khắc Hưng - Phó Giám đốc Học viện Quân Y - Phó trưởng ban

7.TS.Đồng Xuân Thành - Nguyên Phó trưởng Khoa Cơ khí- Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM.Phó Trưởng BLL phụ trách tư liệu, tộc phả.

8.Hòa thượng Thích Gia Quang -Phó Chủ tịch Trung ương Giáo hội Phật Giáo Việt Nam-UV BCH-Theo dõi mảng tôn giáo

10.Ông Đồng Xuân Lợi-Phó Trưởng BLL phụ trách kết nối tộc họ -Trưởng BLL họ Đồng TP.Hải Phòng.

11.Bà Đồng Thị Hồng Hoàn- Hội sử học TP.Hải Phòng.UV BCH-Phó ban tư liệu tộc phả.

12.Ông Đồng Văn Bột- Chủ tịch Công ty Công nghiệp Chính Đại-Phó Trưởng BLL phụ trách khu vực phía Bắc.

13.PGS.TS Đồng Xuân Thọ- Công an tỉnh Đồng Nai-Phó Trưởng BLL phụ trách khu vực phía Nam.

15.Ông Đồng Văn Lâm-Chủ tịch UBND tỉnh Trà Vinh-Phó Trưởng BLL phụ trách khu vực Đồng bằng Sông cửu long

16. Ông Đồng Hoài Dương -Tổng giám đốc Công ty KS,thiết kế xây dựng Tân Dương-Phó Trưởng BLL phụ trách Bắc miền Trung.

17.Ông Đồng Văn Tiếp -Tổng giám đốc Công ty CP DV và thương mại Đảo Sen-Phó Trưởng BLL -Phó CT CLB Doanh nhân họ Đồng VN.

18.Tiến sỹ Đồng Trung Chính ,Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội-Ủy viên BCH

19. Đồng Quang Thành - Giám đốc Công ty Đồng Ích.Ủy viên BCH

20.Th.s Đồng Thế Hiển - Bộ Giáo dục và đào tạo.Ủy viên BCH- Trưởng ban khuyến học.

21. Nhà báo Đồng Mạnh Hùng – Tổng biên tập báo Tiếng nói Việt Nam(VOV).Ủy viên BCH- Trưởng ban tuyên truyền.

22.Ông Đồng Văn Hướng- Giám đốc Công ty Khảo sát Thiết kế nền móng Hùng Vương.Ủy viên BCH

23.Ông Đồng Khánh Toàn-CB Tổng cục cảnh sát-Bộ công an.Ủy viên BCH

22.Ông Đồng Tuấn Vũ - Chủ tịch – Giám đốc Công ty Thép Minh Ngọc.Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Đồng Việt Nam.Ủy viên BCH.

24. Ông Đồng Văn Quảng-Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Cà phê Việt Nam -Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Đồng Việt Nam.Ủy viên BCH

25.Ông Đồng Văn Ích-Ng.Chánh Văn phòng Tòa án nhân dân Tối Cao-Ủy viên.

26.Ông Đồng Thanh Hải-Chủ tịch-TGĐ Công ty Thành Tâm(Quảng Ninh)- Phó Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh nhân Họ Đồng Việt Nam-Ủy viên BCH

27.TS. Đồng Văn Ngọc-Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Hà Nội- Ủy viên BCH

28. Ông Đồng Văn Thắng-P.Giám đốc Công ty TNHH Đại Kim- Ủy viên BCH

29. Ông Đồng Văn Sự-Giám đốc Công ty TNHH Kim Thành-Ủy viên BCH

30. Ông Đồng Việt Sơn-Giám đốc Công ty CP Du lịch Đà Lạt- Ủy viên BCH

31. Ông Đồng Văn Trực-Hội đồng gia tộc họ Đồng KV Chùa Hương- Ủy viên

32. Thiếu tướng Đồng Khắc Hưng- Phó Giám đốc Học viện Quân Y- BQP - Ủy viên BCH.

33.Ông Đồng Hữu Mạo- Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh TT Huế.

A. Đại hội cũng đã nhất trí thông qua Nghị quyết gồm các điểm sau đây:
1. Nhất trí với báo cáo kết quả và Phương hướng hoạt động của họ Đồng Viêt Nam nhiệm kỳ 2015-2020.
2. Biên soạn và xuất bản cuốn sách “Họ Đồng Việt Nam-Tập 1”.Đây là một trong những nội dung cơ bản, góp phần quan trọng quy tụ dòng tộc trong cả nước và nước ngoài.
3.Ban hành chính thức Quy Ước BLL họ Đồng Việt Nam. Qua hoạt động thực tiễn chứng tỏ Quy ước này là phù hợp, đã được hoan nghênh và đã được tôn trọng. Hoạt động của BLL họ Đồng VN tuân thủ theo quy ước đó.
4. Trang thông tin điện tử của Họ Đồng Việt Nam là tiếng nói của dòng họ để thông tin, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm nhằm tăng cường đoàn kết tương trợ nhau trong cuộc sống và phổ biến những thành tựu đạt được đến đồng tộc trong nước và ngoài nước.
5.Thành lập Câu lạc bộ doanh nhân họ Đồng Việt Nam.Đây là tổ chức thuộc BLL họ Đồng Việt Nam, là nét mới đầy hứa hẹn trong việc tăng cường sức mạnh kết hợp của các doanh nhân họ Đồng, đồng thời cũng là chỗ dựa vững chắc về cơ sở vật chất cho các hoạt động khác của dòng họ.
B. Nhất trí với báo cáo về phương hướng nhiệm vụ của BLL họ Đồng Việt Nam trong nhiệm kỳ I ( 2015 – 2020 ). Đại hội thống nhất phải tập trung vào các công tác sau:
I . Công tác tổ chức, nhân sự:
1. Phát huy mạnh mẽ hiệu lực của hệ thống tổ chức họ Đồng Việt Nam hiện nay, tiếp tục hoàn thiện bộ máy tổ chức của BLL
2. Nhanh chóng đẩy mạnh phát triển tổ chức, thành lập BLL họ Đồng tại các địa phương,cấp tỉnh, thành phố trong cả nước.
II. Công tác chuyên môn:
1. Viết bài nghiên cứu về dòng họ, tranh thủ đăng tải trên báo chí và các phương tiện thông tin đại chúng.
2. Xuất bản kỷ yếu về dòng họ ở cấp Trung ương và địa phương
III. Vấn đề gia phả, tộc phả và hợp phả hệ.
1. Phấn đấu mỗi dòng họ đều có tộc phả.
2. Từng bước hợp phả để tiến tới có một cây phả hệ hoàn chỉnh về họ Đồng Việt Nam.
3. Việc xây dựng gia phả, tộc phả phải giữ tính truyền thống nhưng cần hiện đại hóa, khắc phục các hạn chế như trọng nam khinh nữ, phóng đại thành tích.
IV. Công tác khuyến học:
1. Thành lập Quỹ khuyến học của BLL.Phấn đấu mỗi tộc họ đều có Quỹ khuyến học.
2. Quỹ khuyến học cần được tổ chức chặt chẽ, dân chủ, công khai, công bằng nhằm đạt mục tiêu biểu dương con em học giỏi, đạo đức tốt, phát huy truyền thống hiếu học của dòng họ và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước.

V. Công tác tuyên truyền:
1. Tăng cường tuyên truyền về dòng họ để đồng tộc trong và ngoài nước hiểu biết sâu sắc truyền thống vẻ vang của dòng họ Đồng, tăng thêm lòng tự hào và tình cảm sâu nặng đối với dòng họ mình. Cần đẩy mạnh giao lưu giữa họ Đồng và các họ khác trong nước.
VI. Xác định các kỳ sinh hoạt của BLL họ Đồng VN:
1. BLL họ Đồng họp Ban chấp hành hai lần trong một năm. Đầu năm và cuối hàng năm.
2. Thống nhất ấy ngày 1/3 Âm Lịch)hàng năm là gặp mặt toàn thể và cầu siêu cho những người đã mất, các anh hùng liệt sỹ của họ Đồng Việt Nam. Địa điểm: Nơi viên tịch và đặt mộ của Pháp Loa Đồng Kiên Cương - Chùa Thanh Mai, Xã Hoàng Hoa Thám, Chí Linh, Hải Dương.Hoặc một nơi tâm linh nào đó do BLL lựa chọn và thông báo rộng rãi. Trước mắt,ngày 1.3.2016 (Âm Lịch)tới,Họ Đồng Việt Nam sẽ tổ chức gặp mặt toàn thể tại Chùa Linh Thông,Đông Anh,Hà Nội do Hòa thượng Thích Gia Quang (thế danh Đồng Văn Thu) –Phó Chủ tịch Trung ương Giáo hội Phật Giáo Việt Nam trụ trì.
3. Đại hội đại biểu toàn quốc họ Đồng Việt Nam nhiệm kỳ 5 năm một lần.
Trong bài phát biểu bế mạc đại hội,GS.TS.Trung tướng Đồng Minh Tại - Nguyên giám đốc Học Viện Hậu Cần - Bộ Quốc Phòng-Trưởng BLL đã cảm ơn các vị Đại biểu đại diện cho các chi tộc họ Đồng trong cả nước và những người con ưu tú, thành danh của họ Đồng đã bớt chút thời gian, không quản ngại đường sá xa xôi, đã về đây tụ họp với cái tâm hướng về cội nguồn, dòng tộc họ Đồng Việt Nam ta, đó là nhân tố quyết định cho thành công của đại hội. Đồng thời Trung tướng Đồng Minh Tại cũng cảm ơn BLL lâm thời họ Đồng Việt Nam, mặc dù mới được thành lập chưa đầy một năm, nhưng với tấm lòng và trách nhiệm cao đã làm việc hết sức mình để có được đại hội họ Đồng Việt Nam lần thứ nhất thành công tốt đẹp.Đặc biệt,Trung tướng Đồng Minh Tại thay mặt BLL chân thành cảm ơn các bác, các anh, chị là những người con họ Đồng đã dày công nghiên cứu, tìm hiểu cội nguồn dòng tộc họ Đồng trong nhiều năm và đã có những bài tham luận có ý nghĩa và giá trị khoa học cao, đóng góp cho sự thành công của đại hội mà tiêu biểu trong đó là: TS. Đồng Xuân Thành, đã để ra gần 20 năm nghiên cứu họ Đồng Việt Nam, hay ông Đồng Văn Đạo(Nguyên Chủ tịch UBND huyện Tân Yên,Bắc Giang),mặc dù đã gần 90 tuổi nhưng vẫn miệt mài nghiên cứu và có ý kiến sâu sắc,nhà nghiên cứu sử học Đồng Thị Hồng Hoàn,nhà nghiên cứu Đồng Ngọc Hoa… Tất cả những ý kiến tham luận, BLL họ Đồng sẽ tiếp thu, nghiên cứu, biên soạn, đồng thời thu thập thêm các tư liệu từ nhiều nguồn để biên soạn cuốn sách: “Họ Đồng Việt Nam” trong thời gian gần nhất.Trưởng BLL cũng gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ là những người con họ Đồng với cái tâm cao cả luôn hướng về cội nguồn dòng tộc đã hỗ trợ tài chính, đảm bảo thành công cho đại hội,cảm ơn Trường Cao đẳng Nghề cơ điện Hà Nội,đặc biệt ông Đồng Văn Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường đã tạo mọi điều kiện, hỗ trợ, đăng cai đại hội, góp phần quan trọng cho đại hội họ Đồng của chúng ta thành công tốt đẹp.

Phát biểu kết luận,Trung tướng Đồng Minh Tại đã nhấn mạnh một số nội dung chính sau:

1. Chúng ta cần tiếp tục nghiên cứu, thu thập các thông tin về họ Đồng Việt Nam từ nhiều nguồn tư liệu và qua các cuộc hội thảo,phản biện khoa học với sự tham gia của nhiều nhà nghiên cứu chuyên môn nữa, để tìm hiểu sâu hơn về nguồn gốc họ Đồng ta, đó cũng là trách nhiệm tiếp theo của BLL họ Đồng Việt Nam.Tuy nhiên, chúng ta đều thống nhất và khẳng định, họ Đồng dù từ đâu đến, sinh sống và làm việc trên mọi miền đất nước đều có chung một cội nguồn đó là họ Đồng Việt Nam, chúng ta đều là anh em một nhà, là con cháu của vua Hùng.Trước anh linh của tổ tông dòng họ,của vua Hùng, lớp lớp các thế hệ con cháu họ Đồng nguyện luôn đoàn kết, đùm bọc, yêu thương nhau, cùng nhau xây dựng dòng họ Đồng Việt Nam phát triển trường tồn, vững mạnh cùng đất nước.
2. Chúng ta luôn tự hào với truyền thống dòng họ Đồng dù ở thời đại nào chúng ta cũng có người tài, danh.Trong các cuộc chiến tranh chống quân xâm lược phương Bắc hay chống Pháp, chống Mỹ, chúng ta đã có hàng ngàn, hàng vạn con cháu họ Đồng cầm súng, cầm gươm lên đường chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Chúng ta kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ tới hàng trăm anh hùng, liệt sỹ,những người con ưu tú của dòng tộc đã anh dũng hy sinh trên chiến trường để bảo vệ tổ quốc,chúng ta mãi mãi tự hào và nhớ ơn họ đã chiến đấu quả cảm và ngã xuống, góp phần giữ vững chủ quyền, độc lập và toàn vẹn lãnh thổ thiêng liêng của tổ quốc.Chúng ta cũng ngưỡng mộ và tôn vinh những người con ưu tú của họ Đồng trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước đã có hàng trăm, hàng nghìn kỹ sư,cử nhân, bác sỹ, thạc sỹ, tiến sỹ, nghệ sỹ, nhà giáo… thành danh được Nhà nước và nhân dân tôn kính, quý trọng. Chúng ta cũng tự hào dòng họ Đồng còn có nhiều doanh nhân thành đạt, họ vừa làm giàu cho gia đình, cho quê hương đất nước và luôn hướng về dòng họ. Đề nghị chúng ta nhiệt liệt tôn vinh và chúc mừng những người con ưu tú của dòng họ Đồng chúng ta.
3.Trong Đại hội này, chúng ta đã thảo luận và thông qua được Quy ước của họ Đồng Việt Nam, đây là cơ sở để chúng ta tiếp tục kết nối và hoạt động của BLL họ Đồng Việt Nam hiệu quả, thiết thực hơn. Đồng thời, chúng ta cũng bầu ra BLL họ Đồng Việt Nam gồm 31 vị, đó là những người con họ Đồng ưu tú,đại diện cho các chi tộc họ Đồng toàn quốc, là những người có tâm, có tầm và đầy nhiệt tình, trách nhiệm sẽ thay mặt cho các chi tộc thực hiện quy ước và phương hướng, nhiệm vụ trong thời gian tới, đồng thời cũng là nòng cốt, kết nối tìm về cội nguồn dòng tộc, biên tập, xuất bản cuốn sách: “Họ Đồng Việt Nam” nhằm giáo dục truyền thống và để lại niềm tự hào cho muôn đời con cháu họ Đồng Việt Nam.
4. Sau đại hội này,đề nghị các chi tộc họ Đồng và các địa phương cả nước tiếp tục hoạt động giao lưu, kết nối, tổ chức các Ban liên lạc theo vùng, ở các cấp cho phù hợp.Đồng thời, tiếp tục tuyên truyền, giáo dục, phát huy truyền thống của dòng tộc, động viên con cháu, khuyến học, khuyến tài, hỗ trợ, giúp đỡ nhau trong lúc khó khăn, hoạn nạn, vươn lên xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc vững bền, để không phụ lòng và hổ thẹn với các vị liệt tổ, liệt tông...
Toàn thể các đại biểu về dự Đại hội đại biểu Họ Đồng Việt Nam nhiệm kỳ I đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, đoàn kết, tâm huyết với công việc của dòng họ.Các đại biểu đã phấn khởi đánh giá sự thành công tốt đẹp của Đại hội và tin tưởng BLL Việt Nam nhiệm kỳ I nỗ lực phấn đấu cao để đưa dòng họ đạt được những thành tựu to lớn, tốt đẹp hơn nữa.
Đại hội đã bế mạc vào hồi 12 giờ cùng ngày.
 
Một số hình ảnh tại Đại hội: TS.Đồng Xuân Thụ
Tổng thư ký BLL 
Họ Đồng Việt Nam

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây