Họ Đồng TP. Chí Linh tổ chức Lễ mừng thọ xuân Giáp Thìn 2024

Chủ nhật - 03/03/2024 00:52 237 0
Ngày 03 tháng 3 năm 2024, tại Văn phòng Ban liên lạc họ Đồng TP. Chí Linh đặt tại Trụ sở Công ty Cổ phần Thương mại Đại Dương, địa chỉ: số 969 đường Lê Thánh Tông, KDC Mật Sơn, phường Chí Minh, thành phố Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Ban Liên lạc họ Đồng thành phố Chí Linh tổ chức Lễ mừng thọ Xuân Giáp Thìn 2024 cho 12 cụ người cao tuổi, trong đó có 08 cụ là thành viên các chi họ mừng thọ tuổi 90, 95 và trên 100 tuổi. 04 cụ là thành viên Ban Liên lạc họ Đồng thành phố và phu nhân mừng thọ tuổi 70, 75.
Họ Đồng TP. Chí Linh tổ chức Lễ mừng thọ xuân Giáp Thìn 2024
Đến tham dự chương trình, về phía chính quyền địa phương có bà Đồng Thị Giang – Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phường Văn Đức thành phố Chí Linh; Về phía các dòng họ ở thành phố Chí Linh có ông Nguyễn Lấp – Chủ tịch Hội đồng Nguyễn Tộc, phường Chí Minh; Về phía Ban Liên lạc họ Đồng TP. Chí Linh có ông Đồng Tố Tuế - Trưởng ban Liên lạc; ông Đồng Bá Sáng - Ủy viên BLL họ Đồng Việt Nam, Phó ban Thường trực BLL họ Đồng TP. Chí Linh, Trưởng ban Tổ chức Lễ mừng thọ xuân Giáp Thìn 2024; ông Đồng Thế Triệu – Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Đại Dương - Phó ban liên lạc họ Đồng TP. Chí Linh, Phó ban Tổ chức Lễ mừng thọ xuân Giáp Thìn 2024 cùng các ông là Thường trực Ban Chấp hành, Ủy viên Ban Chấp hành BLL họ Đồng TP. Chí Linh.

Phát biểu khai mạc và chúc thọ, mừng thọ các cụ, ông Đồng Bá Sáng đã gửi lời chúc thọ, mừng thọ tới 12 cụ được mừng thọ ngày hôm nay, mong các cụ luôn luôn mạnh khỏe, trường thọ, mãi mãi là tấm gương sáng để com cháu noi theo, đồng thời động viên các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe, chung tay vun đắp gia đình hạnh phúc, giữ gìn truyền thống văn hóa dân tộc, đóng góp vào sự phát triển của gia đình, dòng họ, quê hương, đất nước.

Thay mặt các cụ được chúc thọ, mừng thọ, ông Đồng Tố Tuế đã bày tỏ tình cảm, sự xúc động và trân trọng nghĩa tình của BLL họ Đồng TP. Chí Linh đối với người cao tuổi nói chung, các cụ được chúc thọ, mừng thọ ngày hôm nay nói riêng. Hy vọng trong các năm tiếp theo, BLL sẽ tiếp tục có nhiều nghĩa cử tốt đẹp dành cho người cao tuổi, cũng như chăm lo cho đời sống của bà con họ Đồng TP. Chí Linh.

Lần đầu đến tham dự một hoạt động của họ Đồng TP. Chí Linh, ông Nguyễn Lấp – Chủ tịch Hội đồng Nguyễn Tộc, P. Chí Minh đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các cụ được chúc thọ, mừng thọ và bà con họ Đồng Chí Linh. Ấn tượng trước những hoạt động hết sức bài bản, chỉnh chu, sự chung tay đoàn kết của BLL họ Đồng TP. Chí Linh khi đã quy tụ được các chi họ trên địa bàn thành phố dưới một tổ chức chung là BLL họ Đông TP. Chí Linh. Đồng thời bày tỏ mong muốn tiếp tục có sự giao lưu giữa 2 dòng họ và các dòng họ khác trên địa bàn thành phố Chí Linh để cùng nhau trao đổi, học lập lẫn nhau, qua đó xây dựng các dòng họ đoàn kết, vững mạnh.

Được tổ chức lần đầu vào năm 2022, Xuân Giáp Thìn 2024 là năm thứ 3 Ban Liên lạc họ Đồng TP. Chí Linh tổ chức lễ mừng thọ. Qua 3 năm được tổ chức, tính đến nay BLL đã tổ chức mừng Thượng thượng thọ (các cụ tuổi 90 trở lên) cho 20 cụ với tổng số tiền mừng thọ trên 15 triệu đồng.

Lễ mừng thọ xuân Giáp Thìn 2024 thể hiện tình cảm, trách nhiệm của bà con dòng họ Đồng thành phố Chí Linh đối với các cụ cao niên trong dòng họ. Thông qua đó động viên các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích, là tấm gương để giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Đồng thời là nguồn động lực giúp các cụ trường thọ, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho bản thân, gia đình, dòng họ, quê hương và xã hội.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây