Thư chúc mừng năm mới Quý Mão 2023 của Trưởng ban liên lạc họ Đồng TP. Chí Linh

Thứ bảy - 14/01/2023 19:31 571 0
Thư chúc mừng năm mới Quý Mão 2023 của ông Đồng Tố Tuế - Trưởng ban liên lạc họ Đồng TP. Chí Linh.
THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI
XUÂN QUÝ MÃO 2023
 
Năm 2022, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 từng bước được kiểm soát, cuộc sống nhân dân dần trở lại trạng thái bình thường mới, hoạt động của các chi họ nói riêng, của BLL họ Đồng thành phố Chí Linh chúng ta từng bước được khôi phục và đổi mới.

Năm 2022, là năm thứ 3 sau khi họ Đồng Chí Linh tiến hành đại hội lần thứ nhất, hơn một nửa nhiệm kỳ đầu tiên đã đi qua với sự nỗ lực, cố gắng của Ban liên lạc, họ Đồng thành phố Chí Linh đã duy trì ổn định các hoạt động: Duy trì việc tổ chức hoạt động thăm viếng bà con các Chi tộc qua đời, thăm hỏi người đau ốm; Duy trì hoạt động của Website họ Đồng thành phố Chí Linh và các kênh thông tin của dòng họ; Hoạt động của Ban Liên lạc đi vào nề nếp. Đặc biệt là hoạt động tài chính, bằng việc thống nhất và thông qua Quy chế hoạt động tài chính của BLL họ Đồng thành phố Chí Linh.

Đặc biệt, sáng ngày 03.4.2022 (mùng 3.3 năm Nhâm Dần) tại chùa Thanh Mai, xã Hoàng Hoa Thám, TP. Chí Linh, cùng với Ban Tổ chức Lễ hội chùa Thanh Mai năm 2022, BLL họ đồng TP Chí Linh tổ chức dâng hương, tưởng niệm 692 năm ngày viên tịch của Đệ nhị tổ Thiền phái Trúc Lâm Pháp Loa (1330 - 2022). Đây là năm thứ hai, chúng ta tổ chức Ngày hội truyền thống của họ Đồng thành phố Chí Linh nhân ngày mất của Đệ nhị tổ Thiền phái Trúc Lâm Pháp Loa Đồng Kiên Cương. Hoạt động này được tổ chức ngày một bài bản, quy tụ được sự tham gia của đông đảo bà con họ Đồng Chí Linh cũng như họ Đồng cả nước.

Do nhiều yếu tố cả chủ quan và khách quan, trong thời gian tới, việc duy trì và tổ chức hoạt động của BLL sẽ còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, tôi tin tưởng rằng với sự đoàn kết, nhất trí, của các thành viên BLL và 8 chi họ, chúng ta nhất định sẽ hoàn thành tốt các kế hoạch, mục tiêu đề ra.

Nhân dịp năm mới xuân Quý Mão 2023, thay mặt BLL tôi xin gửi các cụ cao tuổi, các cháu thanh, thiếu niên nhi đồng cùng toàn thể bà con Đồng tộc chúng ta: Dồi dào sức khỏe, gia đình hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống

Chúc họ Đồng TP Chí Linh: Kết nối – Đoàn kết – Phát triển!
  TM. BLL HỌ ĐỒNG TP. CHÍ LINH
TRƯỞNG BAN


Đồng Tố Tuế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây